Thủ Thuật

Cách cài và chơi game My Talking Tom Friends trên điện thoại

Tương tự với My Taking Tom, My Talking Tom Friends cũng là một phiên bản game nuôi mèo được nhiều người đón nhận. Tham gia vào game, ngoài việc chăm sóc chú mèo Tom ra bạn còn kiêm luôn cả việc chăm sóc những người bạn thân của Tom như Angela, Hank, Ginger, Ben,… Để tải My Talking Tom Friends về điện thoại bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

Tham gia vào My Talking Tom Friends, người chơi không chỉ được chăm sóc chú mèo Tom như phiên bản đầu, thay vào đó có thể chăm sóc và điều khiển được nhiều chú mèo khác đang chung sống với nhau trong cùng một ngôi nhà.

My Talking Tom Friends – Game nuôi mẻo ảo cực hot trên Android, iPhone

 

Cách cài và chơi game My Talking Tom Friends trên điện thoại

Từ trình duyệt điện thoại Android, iPhone đang dùng, kích chọn vào liên kết bên dưới đây:

=> Link tải My Talking Tom Friends cho Android

=> Link tải My Talking Tom Friends cho iOS

Trên website được chuyển hướng tới, nhấn biểu tượng mũi tên –> Nhấn Cài đặt (Nhận) để tải game My Talking Tom Friends trực tiếp từ kho ứng dụng CH Play, AppStore về điện thoại.

cach cai game my talking tom friends tren dien thoai

Khởi động game sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.

Giao diện trong game My Talking Tom Friends khi truy cập lần đầu, tiến hành chọn năm sinh –> Nhấn OK.

cach cai game my talking tom friends tren dien thoai android

NPH game sẽ có những hướng dẫn cơ bản để bạn có thể làm quen được những tính năng trong game. Nếu đã từng chơi qua My Talking Tom thì những tính năng trong trò chơi này không có khó khăn gì cho bạn cả.

Nhiệm vụ của bạn là chăm sóc các chú mèo trong ngôi nhà từ việc vui chơi, ăn uống…cho đến đi vệ sinh. Từ đó các chú mèo trong ngôi nhà của bạn sẽ trưởng thành và thông minh hơn.

cach cai game my talking tom friends tren dien thoai iphone

cach choi game my talking tom friends tren dien thoai

Như đã nói qua bên trên, phiên bản My Talking Tom Friends người chơi không chỉ được chăm sóc chú mèo Tom mà còn được chăm sóc, điều khiển nhiều chú mèo khác trong ngôi nhà. Mỗi chú mèo đều có những hoạt động riêng và hãy biến ngôi nhà của bạn luôn trong trạng thái bận rộn bằng việc chăm sóc và tạo ra các hoạt động giữa những chú mèo này.

cach choi game my talking tom friends tren dien thoai android

cach choi game my talking tom friends tren dien thoai iphone

Ngoài ra, My Talking Tom Friends cũng có những minigame ở giữa các khoảng thời gian để người chơi có thể tham gia giống như phiên bản đầu.

cach cai va choi game my talking tom friends tren dien thoai 8

Hãy cài và chơi game My Talking Tom Friends trên điện thoại ngay hôm nay. Với đồ họa đẹp mắt hơn phiên bản đầu và sở hữu thêm nhiều tính năng mới lạ và thú vị hơn. My Talking Tom Friends hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tham khảo thêm cách tải và cài đặt My Talking Tom cho Android nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game này một lần nữa nhé.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button