Thủ Thuật

Các gói cước mạng Reddi theo ngày, tháng

Với mạng di động ảo Reddi đầu số 055, người dùng không chỉ chọn được số điện thoại theo ý thích cá nhân mà còn có thể chọn các gói cước theo mục đích, nhu cầu sử dụng, qua đó tiết kiệm và quản lý được chi phí tiền điện thoại hàng tháng tốt hơn, các gói cước mạng Reddi theo ngày, tháng sau đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích khi bạn đang sử dụng sim của nhà mạng này.

Có thể bạn chưa biết: Reddi là nhà mạng di động ảo (MNVO – Mobile Virual Network Operator) với đầu số 055 được Mobicast ra mắt trong thời gian gần đây. Nhà mạng này không sở hữu hạ tầng, mạng lưới viễn thông nhưng vẫn cung cấp đầy đủ dịch vụ di động tới cho khách hàng: Nghe, gọi, nhắn tin, truy cập mạng…

Hướng dẫn chọn gói cước mạng di động ảo Reddi

Các gói cước mạng Reddi theo ngày, tháng

Trong quá trình đặt, mua sim trực tuyến Reddi đầu số 055, khách hàng khi đến mục Chọn gói cước sẽ có 2 phương thức để có thể lựa chọn:

Gói Cước Hot: Lựa chọn các gói cước có sẵn mà nhà mạng ảo Reddi đang triển khai. Những gói cước này sẽ có lưu lượng Data nhất định và có chu kỳ theo tháng hoặc ngày.

Như ở thời điểm hiện tại vừa mới ra mắt, khi mua sim 055 của nhà mạng Reddi, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói cước mà nhà mạng đang cung cấp:

– Tháng/Ngày:

+ Lưu lượng Data: 30 GB

+ Giá gói: 89.000 VNĐ

– Tháng:

+Lưu lượng Data: 6 GB

+ Giá gói: 55.000 VNĐ

cach tao goi cuoc mang reddi theo ngay thang

Tự Tạo Gói: Bạn có thể Tự Chọn Mức Giá gói cước theo mức Data, phút gọi, SMS mong muốn. Nếu nhu cầu truy cập mạng trong tháng không cao, không muốn chọn các gói cước có sẵn vì sợ không dùng hết lưu lượng đã đăng ký, bạn có thể lựa chọn mục Tự Tạo Gói để tiết kiệm chi phí hơn.

cach dang ky goi cuoc mang reddi theo ngay thang

Hi vọng rằng các gói cước mạng Reddi theo ngày, tháng và cách tự tạo gói cước được 9mobi.vn chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn có những thông tin đầy đủ nhất về mạng di động ảo mới được ra mắt này. Nếu mới biết đến nhà mạng này và có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn có thể tham khảo cách Cách mua sim Reddi đầu số 055 TẠI ĐÂY

Tải ngay Reddi về điện thoại để chọn hàng ngàn sim số đẹp hot nhất hiện nay

=> Link tải Reddi cho Android

=> Link tải Reddi cho iOS

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button