Game

BHL của Luxury Esports nói gì về màn lột xác tại VCS Mùa Đông 2021?

VCS Mùa Đông 2021 là giải đấu chứng kiến sự bứt phá mạnh của Luxury Esports. Từ một đội tuyển phải thi đấu ở vòng thăng hạng, LX đã thể hiện bộ mặt ấn tượng đến bất ngờ khi vượt qua nhiều ông lớn khác để kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 3.

Có thể bạn quan tâm

  • Lịch thi đấu Playoffs VCS Mùa Đông 2021

Ít người biết rằng, tiền thân của Luxury Esports chính là Cherry Esports, hay còn gọi là Cần Thơ Cherry. CR được coi là đội tuyển kế thừa di sản của huyền thoại Saigon Jokers để lại sau khi đã mang về những thành viên như Warzone, Celebrity hay RonOP. Tuy nhiên, sau thất bại ở vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2019, Cherry Esports đã tuyên bố giải thể. Sau 1 năm vắng mặt ở đấu trường chuyên nghiệp, Cherry Esports đã quay trở lại, nhưng lần này là với một cái tên mới: Luxury Esports. 

Gaming house của Luxury Esports

Chủ sở hữu đội tuyển Luxury Esports là ông Huỳnh Chí Mỹ hay còn gọi được biết đến với cái tên thân thương là “Ba Mỹ”. Bất chấp hàng loạt Drama và những thất bại ở các giải đấu VCS, ông Huỳnh Mỹ vẫn thể hiện sự tâm huyết với nền LMHT nước nhà:

Động lực giúp cho mình duy trì team hiện tại một phần vì mình yêu thích bộ môn LMHT. Ngoài ra, mình cũng có những người em thân thiết đặt niềm tin vào mình, nên mình không thể nghỉ giữa chừng được.

Ông Huỳnh Chí Mỹ, quản lý kiêm HLV của Luxury Esports

Rất nhiều người cho rằng kết quả của LX ở vòng bảng VCS Mùa Đông 2021 là một thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, theo chia sẻ của ban huấn luyện, đội đã đặt mục tiêu lọt vào Top 4 ngay trước khi giải đấu khởi tranh.

Với đội hình hiện tại và từ kết quả các buổi train, mình tự tin LX sẽ lọt vào Top 4 của VCS Mùa Đông.” – Ba Mỹ khẳng định.

Xuất thân là một game thủ chuyên nghiệp, mình nghỉ phần giao tiếp và chia sẻ kinh nghiệm của mình khá là đơn giản. Khi bắt đầu VCS Mùa Đông 2021, mục tiêu của mình và team chắc chắn là Top 4.” – HLV Calm chia sẻ. “Mình và cả đội rất vui khi đã đạt được thành tích cao. Nhưng khi luyện tập, mình không hề bất ngờ với thành tích hiện tại.

Calm, HLV trưởng của Luxury Esports đặt mục tiêu giành chức vô địch sau khi lọt vào Top 4

Ở vòng bán kết VCS Mùa Đông 2021, Luuxry Esports sẽ đụng độ Cerberus Esports, đội tuyển dẫn đầu bảng với thành tích 13 trận bất bại. Trong khi HLV trưởng và các tuyển thủ vẫn đặt mục tiêu cao nhất, Ba Mỹ vẫn bày tỏ sự thận trọng:

Với thành tích hiện tại, mình nghĩ LX đã chứng minh được thực lực bên cạnh một phần may mắn. Còn về chức vô địch VCS Mùa Đông, mình nghĩ thời gian sẽ trả lời cho câu hỏi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button