Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/8/2016

Xin chào các bạn, đến hẹn lại lên Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad hôm nay sẽ gửi tới bạn ứng dụng Letters from Nowhere® 2 cho iPhone,chắc hẳn các bạn còn nhớ phiên Letters from Nowhere đã được 9Mobi.vn gửi tới các bạn trong Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad các số trước chứ.

Hôm nay 9Mobi.vn sẽ gửi tới các bạn Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad đó là Letters from Nowhere® 2 cho iPhone phiên bản tiếp theo của tựa game hấp dẫn Letters from Nowhere HD với những điều bí ẩn đem đến cho người chơi, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Apps bản quyền miễn phí cho iPhone Letters from Nowhere để khám phá những điều bí ẩn trong trò chơi nhé.

Letters from Nowhere® 2 cho iPhone ($4.99 – Free)

Tiếp nối thành công từ phiên bản Letters from Nowhere, chúng ta sẽ tiếp tục hành trình cùng Audrey mạo hiểm đào bới đầu mối bí ẩn về những bí mật đáng sợ về sự nguyền rủa mà gia đình cô phải hứng chịu.

Apps bản quyền miễn phí – Letters from Nowhere® 2 cho iPhone

Nếu bạn là một ưa thích những tựa game trinh thám, thì không thể bỏ qua Letters from Nowhere 2 cho iPhone này, sau khi phát hiện chồng mình là người phải hứng chịu sự nguyền rủa từ gia đình và phải cam chịu cái chết, Audrey đã phải đương đầu với những manh mối hóc búa để ngăn chặn những vụ giết người hàng loạt liên quan tới sự nguyền rủa của chồng mình. Trong Letters from Nowhere 2 cho iPhone bạn phải đương đầu với 50 màn chơi khác nhau với 11 mức độ mạo hiểm khác nhau và hơn 11 thử thách diễn ra xuyên suốt trò chơi.

Các bạn có thể tải Apps bản quyền miễn phí Letters from Nowhere 2 cho iPhone tại đây: Download Letters from Nowhere 2 cho iPhone.

Bên cạnh đó các bạn cũng đừng quên những trò chơi đầy kỉ niệm tuổi thơ trong game di động cổ điển giúp bạn nhớ lại tuổi thơ của mình nhé, ngoài ra nếu như bạn ưa thích bộ môn cờ cũng như cờ vây trên iPhone tin chắc với top game cờ vây trên iPhone mà 9Mobi.vn đã gửi tới các bạn trong các bài viết trước sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

Trên đây là Apps bản quyền miễn phí Letters from Nowhere® 2 cho iPhone đã được 9Mobi.vn gửi tới các bạn trong bài viết này, trong trường hợp bạn đã quên mất mật khẩu Apple ID để có thể tải Apps bản quyền miễn phí về thiết bị, các bạn hãy xem lại cách khôi phục mật khẩu Apple ID để có cơ hôi sở hữu những Apps bản quyền miễn phí đáng giá, các bạn hãy nhanh tay truy cập vào 9Mobi.vn và theo dõi chuyên mục Apps bản quyền miễn phí của chúng tôi nhé, những Apps bản quyền miễn phí hay, giá trị sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn trong các số Apps Giveaway Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad tiếp theo.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button