Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/8/2016

Apps Giveaway với những ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày hôm nay, sẽ gửi tới các bạn các ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho những ai yêu thích thiết kế hay như tha hồ lướt web mà không gặp trở ngại về quảng cáo cũng như tối ưu trình duyệt web.

Hôm nay 9Mobi.vn sẽ giới thiệu và chia sẻ với các bạn  2 ứng dụng, Apps bản quyền miễn phí hiện tại đang được cung cấp là: ICONA – Logo Designer cho iPhone và Genius AdBlocker cho iPhone đây là những ứng dụng được đánh giá cao với mức phí không phải là rẻ và hiện tại đã hoàn toàn miễn phí nếu bạn nhanh tay tải về ngay bây giờ.

1. ICONA – Logo Designer cho iPhone ($4.99 – Free)

Apps bản quyền miễn phí đầu tiên hôm nay đó chính là ICONA – Logo Designer, ứng dụng ICONA – Logo Designer cho phép, cung cấp cho người dùng các công cụ để thiết kế Logo sử dụng trong việc kinh doanh cũng như học tập.

Apps bản quyền miễn phí ICONA – Logo Designer cho iPhone

Ứng dụng cung cấp, tích hợp rất nhiều công cụ khác nhau để người dùng có thể vẽ, tùy chỉnh, tùy biến màu sắc để có thể tạo ra các logo với các phong cách khác nhau, thêm vào đó chúng ta có thể sử dụng các font chữ nghệ thuật để tăng lên vẻ độc đáo cho mỗi thiết kế.

Link tải ICONA – Logo Designer cho iPhone: Download ICONA – Logo Designer cho iPhone.

 2. Genius AdBlocker cho iPhone ($1.99 – Free)

Ứng dụng, Apps bản quyền miễn phí thứ 2 hôm nay đó chính là Genius AdBlocker, ứng dụng Genius AdBlocker cho iPhone sẽ trợ giúp bạn loại bỏ những quảng cáo gây ức chế khi đang lướt web, để có thể tối ưu trình duyệt web đem lại tốc độ duyệt web tốt hơn, đồng thời giúp cho thiết bị của bạn trở nên an toàn.

ung dung mien phi cho iPhone

Apps bản quyền miễn phí Genius AdBlocker cho iPhone

Với việc sử dụng Genius AdBlocker cho iPhone là các bạn đã giúp thiết bị của mình có thể tiết kiệm được 50% dữ liệu data, 50% thời lượng dùng pin cơ đấy, thêm vào đó các bạn cũng có thể lựa chọn những quảng cáo hiện thị trên thiết bị hay không.

Link tải Genius AdBlocker cho iPhone: Download Genius AdBlocker cho iPhone

Trên đây là 2 ứng dụng Apps bản quyền miễn phí mà 9Mobi.vn vừa giới thiệu tới các bạn, ngoài ra để sở hữu ứng dụng hữu ích, bản quyền khác các bạn hãy nhanh tay truy cập vào 9Mobi.vn và theo dõi chuyên mục Apps bản quyền miễn phí, chúng tôi sẽ cập nhập những ứng dụng hay, có giá trị sử dụng và gửi tới cho các bạn, thêm vào đó để có thể tải những ứng dụng, Apps bản quyền miễn phí này về thiết bị iPhone, iPad của mình các bạn cần phải có tài khoản Apple ID, nếu chưa các bạn có thể xem lại cách đăng ký Apple ID để có thể tải những ứng dụng hay về thiết bị nhé.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button