Phần Mềm

(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 2/11

Hôm nay 9Mobi.vn xin được tiếp tục gửi tới các bạn các Apps bản quyền miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad để giúp có cơ hội tiếp cận, sở hữu những ứng dụng chất lượng, đắt giá tại Appstore cũng như sử dụng thiết bị của mình một cách tối ưu nhất với những ứng dụng này, 9Mobi.vn luôn hy vọng sau mỗi số Apps bản quyền miễn phí các bạn đều có những ứng dụng hay dành cho riêng mình.

Như thường lệ chuyên mục Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad xin được giới thiệu tới các bạn những ứng dụng: Hiversaires cho iPhone, Tesla Wars 2 cho iPhone, Simply HDR cho iPhone, và sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết những ứng dụng, Apps bản quyền miễn phí ngày 2/11 mà 9Mobi.vn gửi tới các bạn có điều gì thú vị nhé.

(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 2/11

1. Hiversaires cho iPhone

Mở đầu cho chuyên mục Apps bản quyền miễn phí hôm nay sẽ là một trò chơi mang tên Hiversaires cho iPhone kèm theo đó là một phong cách chơi vô cùng mới mẻ để các bạn khám phá những thế giới kỳ bí, huyền ảo trong trò chơi, tuy nhiên nó không hoàn toàn đơn giản như bạn tưởng tượng đâu nhé, Hiversaires cho iPhone là một tựa game vô cùng sáng tạo và thú vị.

Apps bản quyền miễn phí – Hiversaires cho iPhone.

Hiversaires cho iPhone là trò chơi phiêu lưu giải đố hấp dẫn trong cuộc hành trình tìm những lời giải đáp cho các bí mật, nhưng lại hoàn toàn không có các chỉ dẫn để các bạn có thể vận dụng tối đa những thứ mình thu thập được trên đường đi, cùng với đó là những bản nhạc trong game vô cùng hấp dẫn sẽ cuốn hút bạn vào lối chơi, đồ họa đơn giản nhưng lại kèm theo đó là cách chơi vô cùng phức tạp.

Các bạn có thể tải Hiversaires cho iPhone tại đây: Download Hiversaires cho iPhone về thiết bị.

2. Tesla Wars 2 cho iPhone

Tesla Wars 2 cho iPhone sẽ là tựa game tiếp theo mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu trong chuyên mục Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad kỳ này, đây là một trò chơi vô cùng thử thách lòng kiên nhẫn, nhanh tay của người chơi mới có thể vượt qua được hết các thử thách, đương đầu với các cuộc chiến vô tận để có thể sống sót.

ung dung ban quyen mien phi

Tesla Wars 2 cho iPhone là tựa game thủ thành vô cùng mới lạ được tiếp nối thành công từ phiên bản Tesla Wars cho iPhone, với Tesla Wars 2 cho iPhone người chơi sẽ tiếp tục đương đầu với những cuộc chiến không khoan nhượng, những binh đoàn được trang bị tối tân nhất để phá hủy thành trì cuối cùng của bạn, bạn cần phải nhanh tay hơn nữa, vận dụng chiến thuật tốt hơn nữa để sống sót.

Các bạn có thể tải Tesla Wars 2 cho iPhone tại đây: Download Tesla Wars 2 cho iPhone về thiết bị.

3. Simply HDR cho iPhone

Và để kết thúc chuyên mục Apps bản quyền miễn phí ngày 2/11 sẽ là một ứng dụng mà 9Mobi.vn tin rằng sẽ có nhiều người thích thú khi thường xuyên sử dụng các thiết bị iPhone, iPad tạo ra các “tác phẩm” cho riêng mình thông qua những bức ảnh đời thường nhất, xin được giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh Simply HDR cho iPhone.

Apps ban quyen cho iPad

Apps bản quyền miễn phí ngày 2/11 – Simply HDR cho iPhone.

Simply HDR cho iPhone là ứng dụng cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh theo chế độ HDR nâng cao độ tương phản các chi tiết trong bức hình để tạo ra độ chân thật cho bức ảnh, đây là một chế độ được nhiều người ưa thích hiện nay với các thiết bị iPhone hay Smartphone Android khác, tuy nhiên chỉ với ứng dụng Simply HDR cho iPhone mọi việc lại vô cùng đơn giản.

Các bạn có thể tải Simply HDR cho iPhone tại đây: Download Simply HDR cho iPhone về thiết bị.

Trên đây là những ứng dụng thú vị mà 9Mobi.vn muốn chia sẻ với các bạn trong chuyên mục Apps bản quyền miễn phí kỳ này, thêm vào đó để có thể sở hữu thêm thật nhiều ứng dụng bản quyền, Apps bản quyền miễn phí khác các bạn có thể truy cập vào 9Mobi.vn và theo dõi chuyên mục Apps bản quyền miễn phí nhé, hiện nay các thiết bị iPhone, iPad đã có thể tiến hành nâng cấp iOS 10.1.1 để hoàn thiện hơn trong quá trình sử dụng, các bạn có thể xem lại bài viết cách nâng cấp iOS 10.1.1 để thực hiện được điều này nhé, ngoài ra các bạn có thể tải file Firmware iOS 10.1.1 tốc độ cao đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết danh sách Download iOS 10.1.1 để rút ngắn thời gian chờ đợi khi tiến hành tải và nâng cấp thiết bị nhé, thêm vào đó các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu những tính năng mới trên iOS 10.1.1 qua bài viết iOS 10.1.1 có gì mới đã được gửi tới các bạn trong các bài viết trước đó.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button